Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Chuỗi siêu thị VinMart & VinMart+ lên 10.000 vào năm bao nhiêu

Tổng hợp VinCommer sẽ phát triển đa kênh và tăng quy mô VinMart lên 300 siêu thị, chuỗi siêu thị mini VinMart+ lên gần 10.000 cửa hàng, Dự kiến trong vòng 5 năm tới, Công ty CP Thương mại Dịch vụ  tiên phong phủ sóng tại khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.
Chuỗi siêu thị VinMart & VinMart+ lên 10.000 vào năm 2025

Thông tin này vừa được đưa ra trong Hội nghị các đối tác và nhà cung cấp (NCC) với chủ đề "Tự hào đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống Việt" do VinCommerce tổ chức nhân kỷ niệm 5 năm ra đời hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+.

Tại hội nghị, bà Thái Thị Thanh Hải (Tổng Giám đốc VinCommerce) cũng công bố định hướng chiến lược giai đoạn 2020-2025 với nội dung trong 5 năm tới, VinMart & VinMart+ sẽ phát triển bán lẻ đa kênh, tích hợp các kênh trực tuyến và hệ thống siêu thị/ cửa hàng trên toàn quốc. 

Cụ thể, các kênh trực tuyến mũi nhọn bao gồm: mua sắm qua ứng dụng điện thoại, qua cổng thương mại điện tử và website VinMart.com nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng mua sắm. 

Dự kiến tới 2025, hệ thống sẽ sở hữu hơn 300 siêu thị VinMart, gần 10.000 cửa hàng VinMart+, tiên phong phủ sóng tại khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Bà Hải nhấn mạnh kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Vincommerce là lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt chất lượng hàng hóa và an toàn thực phẩm lên hàng đầu, kiên quyết từ chối và loại bỏ thực phẩm bẩn, hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ra khỏi hệ thống. Đồng thời đảm bảo hàng hóa đa dạng, dịch vụ tận tâm và mua sắm dễ dàng đối với mọi khách hàng.
Chuỗi siêu thị VinMart & VinMart+ lên 10.000 vào năm 2025

Để phát triển vững mạnh, Vincommerce tiếp tục kết hợp chặt chẽ giữa các nhà cung cấp hàng siêu thị (NCC) lớn trên thị trường với các NCC uy tín tại địa phương, nhằm đưa những hàng hóa chất lượng cao, phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu từ bình dân tới cao cấp của mọi khách hàng.
Đại diện các nhà cung cấp, ông Trần Chí Thanh (Tổng Giám đốc Công ty HANVICO) cho biết những năm gần đây, tăng trưởng doanh thu hằng năm của Havico đều vượt mức 3 con số từ 100% đến 200% so với năm trước. 

"Kết quả kinh doanh ngoạn mục này có vai trò rất lớn của hệ thống bán lẻ của VinCommerce. Sự phát triển của hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ đã không chỉ tác động tích cực tới sự phát triển của NCC như chúng tôi nói riêng và thị trường bán lẻ Việt Nam nói chung mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn về sản phẩm và dịch vụ trên thị trường”, ông Thanh nhận định.
Hiện tại chuỗi cung ứng hàng hóa của VinMart & VinMart+ đã được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, mô hình vận hành ứng dụng công nghệ 4.0.

Sau 5 năm hoạt động VinMart & VinMart+ đã trở thành hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất thị trường với gần 2.600 siêu thị và cửa hàng tại 50 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Năm 2019, Vincommerce đã tiên phong đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào mua sắm thông qua tính năng VinMart Scan&Go trên App VinID. 

Với những nỗ lực không ngừng, VinMart & VinMart+ đã liên tiếp 2 năm liền giữ vững vị trí số 1 trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ do Vietnam Report bình chọn.
Theo: https://tuoitre.vn

SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: