Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Sử dụng tiền điện tử để mua hàng tạp hóa

Công ty nghiên cứu và phát triển blockchain Quanterall đang giới thiệu một nguyên mẫu của hệ thống tự kiểm tra sử dụng Cardano, một blockchain công khai cho phép người dùng gửi, nhận và chi tiêu tiền kỹ thuật số được gọi là Ada.

Cardano cho phép Sử dụng tiền điện tử để mua hàng tạp hóa


Ứng dụng của Quanterall là trường hợp sử dụng trong thế giới thực được thiết kế cho người tiêu dùng hàng ngày tại các cửa hàng tạp hóa. Nó cho phép mọi người mua các mặt hàng tại cửa hàng mà không cần nhân viên thu ngân. Thay vào đó, họ tương tác trực tiếp với thiết bị điểm bán hàng (POS).
Theo nhà phát triển của ứng dụng, một người mua hàng chỉ cần lấy các mặt hàng ra khỏi kệ và sau đó quét mã vạch của sản phẩm bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ với ứng dụng Quanterall.

Sau khi quét và cân các mặt hàng, người mua hàng có thể chọn tiền điện tử Ada làm phương thức thanh toán và sau đó tiếp tục thanh toán. Sau khi giao dịch hoàn tất, người mua hàng rời khỏi cửa hàng với một biên lai giấy được tạo bởi thiết bị phần cứng POS.

Mặc dù các hệ thống tương tự tồn tại ngày nay, chúng thường yêu cầu các thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để hoàn thành giao dịch thay vì tiền điện tử được tải trên điện thoại thông minh, không yêu cầu bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào.

Theo:https://cafebitcoin.org


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: