Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019

Top những mẫu biển quảng cáo siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa đẹp

Để thu hút khách hàng đến với mình thì việc làm biển quảng cáo siêu thị là điều cần ưu tiên hàng đầu.Với một hệ thống siêu thị chuyên nghiệp thì mẫu biển quảng cáo tại các chi nhánh phải giống nhau thì khách hàng mới có thể nhận ra được thương hiệu riêng của mình.

Những mẫu biển quảng cáo siêu thị mini đẹp, thông dụng nhất

Khi mà đời sống càng ngày càng được nâng cao thì thói quen mua sắm cũng thay đổi nhiều. Các cửa hàng tạp hóa truyền thống đã và đang đổi dần sang mô hình hiện đại hơn đó là những siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi. 
Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho những chiếc biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi, biển quảng cáo siêu thị mini của mình, chúng tôi tổng hợp nhiều mẫu biển quảng cáo ngay bài viết dưới đây:
biển quảng cáo siêu thị mini
Mẫu biển quảng cáo siêu thị mini

Trước đây là những cửa hàng tạp hóa bình thường thì những chiếc biển quảng cáo dường như cũng khá bình thường. Tuy nhiên từ khi "nâng cấp" lên siêu thị thì chất liệu làm biển quảng cáo cũng được nâng cấp lên theo. Khách hàng thường lựa chọn những chất liệu cao cấp hơn để làm biển quảng cáo như nhôm alu, mica, kính, sắt, nhôm...
biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi
Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi bằng bạt Hiflex cũ
biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi
Biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi ốp nhôm alu
biển quảng cáo siêu thị mini
Mẫu biển siêu thị mini ốp nhôm gắn chữ nổi 
biểu quảng cáo hapro mart
Một mẫu biển quảng cáo của siêu thị Hapro Mart
biển quảng cáo siêu thị mini
Biển quảng cáo siêu thị mini có gắn chữ nổi phát sáng
Biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi Circle K
Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi Circle K

Trên đây là những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini thông dụng và đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo từ đó có ý tưởng để làm biển quảng cáo cho riêng mình. Dktech có bộ phận chuyên tư vấn, chăm sóc khách hàng nên các bạn chỉ cần gọi điện cho hotline đưa ý tưởng để được tư vấn làm biển quảng cáo phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, không gian thiết kế nội thất. 

SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: