Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2020

Cách nhanh nhất để có danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương

Danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương là điều mà những người đang có kế hoạch mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ở Hải Dương đều khao khát tìm kiếm và muốn có được để thuận lợi trong việc mở cửa hàng kinh doanh của mình.
danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương
danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương


Cách nhanh nhất để có danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương

1. Qua cửa hàng tạp hóa xin danh sách nhà phân phối
Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên điều trớ trêu thay đó chính là việc rất khó thực hiện. 

Ngoại trừ trường hợp mình có mối quan hệ ở mức độ thân thiết với những người chủ cửa hàng đó; bằng không thì sẽ có câu trả lời là KHÔNG BAO GIỜ. Bởi hầu hết ai cũng coi mình như là một đối thủ tiềm năng trong tương lai; và không ai dại gì mà cho mình list danh sách nhà cung cấp đó một cách đơn giản.

Tuy nhiên vẫn có một thủ thuật nho nhỏ mà người người kinh doanh mô hình siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hoàn toàn có thể khéo khẻo xử lý. Đó chính là MUA.

Hãy biết cách tiếp cận được với những người làm trong cửa hàng đó, đặc biệt là người có liên quan hoặc trực tiếp nhập hàng. 

Thời buổi công nghệ phát triển, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh chụp lại toàn bộ đơn giao hàng là người đó hoàn toàn có được toàn bộ danh sách nguồn cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương một cách đơn giản. 

Tùy thuộc vào mức độ khó khăn hay thuận lợi mà chi phí cho list danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa đó bạn có được và phải đầu tư ra để mua nó.

2. Tham gia các hội nhóm danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương

Tại hầu hết các tỉnh thành đều có những hội nhóm group facebook, hay Zalo tập hợp các nhà cung cấp hàng hóa, đội sale, sup, nhà phân phối.

Bạn hoàn toàn cũng có thể tham gia và kết nối với những thành viên ở trong hội nhóm đó để họ biết được kê hoạch cũng như thông tin cửa hàng mình và tới chăm sóc bán hàng, giới thiệu sản phẩm.

3. Qua siêu thị lớn nhất tại khu vực đợi nhà cung cấp

Có nét như cách một, nhưng trong trường hợp áp dụng chưa khả thi thì bạn hoàn toàn có thể tới một siêu thị quy mô lớn đợi chờ các bạn sale qua chăm sóc siêu thị đó và kết nối.

Tại các tỉnh thành thường mỗi tỉnh chỉ có một tới hai nhà cung cấp phân phối nguồn hàng tạp hóa và tại khu vực Hải Dương cũng không ngoại lệ. 

Chỉ cần qua cửa hàng tạp hóa, hoặc siêu thị quy mô lớn ngồi chờ thì trong thời gian 01 tuần là rất có thể đã có đủ danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại tỉnh Hải Dương rồi.

4. Sử dụng dịch vụ setup siêu thị

Như hiện tại. Đơn vị setup siêu thị isaac cung cấp hỗ trợ toàn bộ danh sách nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hải Dương cho các khách hàng, đối tác sử dụng một trong các gói dịch vụ: Đào tạo, thiết kế, giá kệ siêu thị, setup siêu thị trọn gói.

Nên khách hàng là các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini chỉ cần sử dụng một trong các dịch vụ của đơn vị setup siêu thị isaac là hoàn toàn có được list danh sách nguồn cung cấp hàng tạp hóa tại Hải Dương.

Trung tâm đào tạo & setup siêu thị isaac tại Hải Dương
  • Địa chỉ: Tầng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866
  • Email: thinhnv281@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/setupsieuthiisaac/
  • Website: https://isaac.vn/ hoặc www.dichvusieuthi.com

SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: