Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2020

Một số hình ảnh trưng bày hàng hóa trong siêu thị mà ISaac triển khai

Vai trò của việc trưng bày hàng hóa trong siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa là rất quan trọng, nó như cỗ máy bán hàng tự động, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy dế thấy và dễ lấy.

Một số hình ảnh trưng bày hàng hóa isaac triển khai

ISaac là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini trọn gói và nâng cấp các cửa hàng tạp hóa thành siêu thị mini nên đã hoàn thành trên 300 siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. 

Để giúp cho những người mới có kế hoạch mở siêu thị mini chưa có kinh nghiệm cũng như chưa biết cách thức phân khu hàng hóa, trưng bày hàng hóa tại siêu thị sao cho bắt mắt, chuyên nghiệp có thể tham khảo và áp dụng cho cửa hàng của mình.

Trưng bày hàng hóa trong siêu thị


Để có thể trưng bày hàng hóa trong cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp nhân viên cần có nghiệp vụ trưng bày hàng hóa đạt chuẩn siêu thị, và cửa hàng thường xuyên phải duy trì được hình thức trưng bày như vậy xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó quản lý cửa hàng thường xuyên phải đôn đốc, kiểm tra nhân viên chăm sóc hình ảnh hàng hóa tại cửa hàng.


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: