Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Top 3 siêu thị, chuỗi siêu thị mini lớn nhất tại Bắc Ninh

Đơn vị setup siêu thị ISaac xin cung cấp top 5 siêu thị, chuỗi siêu thị mini có quy mô, thương hiệu lớn nhất tỉnh Bắc Ninh.

I. Tiềm năng đầu tư siêu thị tại tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội 30 km về phía đông bắc. Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Bắc Ninh với lợi thế là tỉnh thành giáp ranh với thủ đô, là tỉnh công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp thu hút nhiều đầu tư từ các tập đoàn trong và ngoài nước, nên lượng người đến Bắc Ninh sinh sống và làm việc tăng một cách đột biến những năm gần đây. 

Chính với những lợi thế đó mà tác động không nhỏ tới sức tiêu dùng tại tỉnh thành này, đó chính là cơ hội cho các mô hình đầu tư kinh doanh trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi siêu thị mini tại đây với những tiềm năng phát triển tốt.

TOP 5 Trung Tâm Thương Mại, Siêu Thị, chuỗi siêu thị mini tại Bắc Ninh

1. TTTM Vincom, Vinmart, vinmart + Bắc Ninh

Vingroup với 3 mô hình siêu thị, trung tâm thương mại: TTTM Vincom, Vinmart, vinmart + đều đã có mặt tại tỉnh Bắc Ninh.

Đương nhiên đầu bảng này không thể không nhắc đến các thương hiệu, mô hình của Vingroup bởi Vin là thương hiệu lớn chiếm thị phần cũng như thương hiệu mạnh nhất tại Việt Nam.


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 31.08.2018, TTTM Vincom Lý Thái Tổ,Bắc Ninh chính thức khai trương với tổng diện tích 17.400 m2, tọa lạc tại Ngã 6 mặt đường Lý Thái Tổ và đường Trần Hưng Đạo, Phường Suối Hoa khu vực được mệnh danh là trung tâm bán lẻ sôi động và đông dân cư nhất Bắc Ninh. Từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô thành phố đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại. Hiểu được điều đó, Vincom Retail đã đầu tư và phát triển Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh trên diện tích xây dựng 6.865m2, gồm 02 tầng hầm và 03 tầng nổi.

Với mục tiêu đem đến cho người dân cuộc sống tiện ích vượt trội khác biệt với các tòa nhà hiện đại ngay giữa trung tâm thành phố, Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội cho người dân địa phương và du khách gần xa.
Siêu thị Bắc Ninh - Vincom Plaza

Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh là tổ hợp công trình xây dựng gồm có 02 khối tháp: SC cao 27 tầng và khối tháp SA cao 31 tầng; Khối đế chung cao 04 tầng, 02 tầng hầm và tum mái là nơi hội tụ của gần 50 gian hàng thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thành Phố Bắc Ninh.

Danh sách chuỗi siêu thị mini Vinmart + tại Bắc Ninh

VINMART+ BNH 36 ÂU CƠ
Số 36 Âu Cơ, phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 144 HAI BÀ TRƯNG
144 Hai Bà Trưng, phường Tiền An, thị xã Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 103 HUYỀN QUANG
Số 103 Huyền Quang, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 402-404 NGUYỄN TRÃI
402-404 Nguyễn Trãi , phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 53 ĐẤU MÃ
Số 53 đường Đấu Mã, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Băc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH SỐ 03 DỐC CẦU GỖ
Số 03 Dốc Cầu Gỗ, phường Tiền An, Tp Bắc Ninh.
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH LÊ QUANG ĐẠO, TỪ SƠN
Đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH THANH BÌNH - ĐỒNG KỴ
Khu phố Thanh Bình, phường Đồng Kỵ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 8-10 NGÕ 2 MINH KHAI
Số 8-10 ngõ 2 Minh Khai, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 73 PHỐ VŨ
Số 73 Phố Vũ, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH 203 NGUYỄN VĂN CỪ
Số 203 Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

VINMART+ BNH SUỐI HOA
Khu Suối Hoa, phường Vũ Ninh, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02471066866

2. Chuỗi siêu thị Lan Chi tại Bắc Ninh

Được thành lập năm 1995, khởi đầu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện phân phối hàng tiêu dùng tại địa bàn phía tây và phía Nam thành phố Hà Nội.

Chuỗi siêu thị  Lan Chi Mart ra đời đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp,giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo,thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, tạo ra bộ mặt vùng ngoại thành, giải quyết việc làm cho địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nông thôn trong thời kỳ đổi mới. Bên cạnh dịch vụ bán lẻ, hệ thống Lan Chi Mart còn mở rộng thêm chuỗi cung ứng dịch vụ là khu ẩm thực và khu vui chơi, góp phần đưa hệ thống Lan Chi mart trở thành không chỉ là địa chỉ mua sắm của mọi nhà mà còn là điểm đến vui chơi giải trí cho cả gia đình.Hơn thế nữa, Lan Chi mart còn mở ra vô số cơ hội việc làm cho người dân địa phương, giúp họ được đào tạo, phát triển con đường sự nghiệp và góp phần xây dựng quê nhà ngay trên chính mảnh đất quê hương mình


Siêu Thị Lan Chi Thuận Thành
Ngã tư Đông Côi, Thị Trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
0981.048.384

3. Chuỗi siêu thị Dabaco Bắc Ninh

TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM – đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

Danh sách siêu thị Dabaco Bắc Ninh
  1. Siêu thị DABACO Gia Bình
  2. Siêu thị DABACO Lý Thái Tổ
  3. Siêu thị DABACO Quế Võ
  4. Siêu thị DABACO Từ Sơn


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: