Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Top 5 loại kem bán tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Kem là một trong những list sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng tạp hóa, tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều hãng thương hiệu, sản phẩm kem trong khi đó người kinh doanh không phải ai cũng biết để lựa chọn các loại kem bán tốt trên thị trường để nhập về kinh doanh, đặc biệt là những người mới chưa có kinh nghiệm.
Các loại kem bán tốt nhất

TOP 5 LOẠI KEM BÁN TỐT NHẤT 

1. Kem Celano

Kem Celano là thương hiệu kem của tập đoàn KiDo, là thương hiệu có thị phần kem lớn nhất tại Việt Nam. 
Các loại kem phổ biến của Celano

- Kem túi

- Kem ốc quế

- Kem que

- Kem hộp 

Phân khúc loại kem này trên thị trường bán ra chỉ từ 6k trở lên, phù hợp với hầu hết nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, cả từ nông thôn tới thành thị.

2. Kem Merino
Cũng là thương hiệu kem thuộc tập đoàn Kido, là dòng kem phổ biến và bán chạy nhất trên thị trường.
Kem merino của KIDO

Các loại kem phổ biến của Merino

- Kem túi

- Kem ốc quế

- Kem que

- Kem hộp 


Phân khúc loại kem này trên thị trường bán ra chỉ từ 8k trở lên, phù hợp với hầu hết nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, cả từ nông thôn tới thành thị.


3. Kem Wall's

Kem Wall's là thương hiệu kem thuộc tập đoàn Unilever, sau khi bán lại nhà máy và thương hiệu cho tập đoàn Kinh Đô trước đây, nay là Kido và với cam kết 10 năm không kinh doanh kem. 

Thì đến năm 2017 dòng kem thương hiệu Wall's này tái xuất giang hồ với việc đầu tư mạnh mẽ hệ thống phân phối kem trên toàn quốc. 

Về cơ bản thì các chủng loại kem, cũng như chất lượng thì kem Wall's có những nét tương đồng với thương hiệu kem của Kido, tuy nhiên thị phần loại kem này vẫn khá nhỏ so với thương hiệu Kido. 

Nhưng với chất lượng và phân khúc giá bán hợp khẩu vị cũng như ngân quỹ chi trả của người tiêu dùng thì loại kem này cũng nhanh chóng phủ rộng và được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực
Kem Wall's

3. Kem Vinamilk

Thương hiệu Vinamilk quá nổi tiếng với ngành hàng sữa tươi, chua, tuy nhiên thị phần kem Vinamilk cũng chỉ đứng sau thương hiệu kem Kido.

Các loại kem bán tốt của Vinamilk cũng tập trung vào các dòng như: Kem sữa chua, kem túi, kem hộp....
Kem Vinamilk

4. Kem thủy tạ

Thị phần kem thủy tạ xếp thứ 3 trong các thương hiệu kem bán chạy nhất tại Việt Nam.


Kem thủy tạ

5. Kem tràng tiền

Kem tràng tiền tập trung bán tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc, tuy nhiên là dòng kem lâu đời và với chất lượng tốt, người tiêu dùng sử dụng một cách thường xuyên.
Kem Tràng Tiền

Đặc biệt với phân khúc giá khá rẻ nên sản lượng của loại kem này rất tốt, và thuộc nhóm các loại kem bán tốt nhất trên thị trường của các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu "nhái" kem tràng tiền, nên người kinh doanh cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp kem thương hiệu tràng tiền uy tín.


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: