Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019

Hướng dẫn cách phân biệt bánh danisa giả, mua bánh của công ty chính hãng

Vấn nạn bánh Danisa giả luôn bùng nổ vào dịp cuối năm, người tiêu dùng không mua được loại bánh của công ty sản xuất chính hãng.

VẤN NẠN BÁNH DANISA GIẢ

Thương hiệu bánh danisa quá đỗi nổi tiếng cùng sức tiêu dùng khủng khiếp trong dịp tết Nguyên Đán, chính bởi vậy mà nhóm đối tượng chuyên sản xuất hàng nhái hàng giả khai thác triệt để cơ hội đó để kinh doanh các loại bánh danisa giả một cách tràn lan.

Một điểm mà người tiêu dùng dễ mua phải loại bánh danisa giả chính là việc bánh danisa là loại bánh nhập khẩu nên tên gọi của nó khá khó để người tiêu dùng quen tai và nhớ, đó chính là cơ hội để các đơn vị sản xuất và kinh doanh loại bánh này khai thác.

Thị trường tiêu dùng dịp tết luôn sôi động và sức tiêu thụ mua sắm được đẩy lên đỉnh điểm trong năm, từ cá nhân, gia đình, tới khối doanh nghiệp mua sắm quà tết cho gia đình cũng như cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp, không may mắn khi mua phải loại bánh danisa giả này.

CÁCH PHÂN BIỆT BÁNH DANISA GIẢ VÀ BÁNH DANISA THẬT

Dù sao thì loại bánh danisa giả nó vẫn là sản phẩm giả, nên luôn có sự khác biệt rất lớn với các sản phẩm thật, nhưng do chúng ta thiếu thông tin để nhận biết và phân biệt giữa loại bánh danisa giả và bánh danisa thật nên rất dễ mua phải hàng lởm.

1. Các hình thức bánh danisa giả, nhái

1.1 Nhái hình ảnh bánh danisa thật

Một số đơn vị sản xuất loại bánh danisa giả này tận dụng sự ghi nhớ về hình ảnh của loại bánh quy bơ danisa thương hiệu nổi tiếng này mà thiết kế, làm ra loại bánh có màu sắc, nhận diện rất giống với loại bánh danisa thật, khiến cho những người không nhớ tên của Danisa dễ mua nhầm.
Bánh Danisa giả thường có hình ảnh và tên giống bánh danisa thật

1.2. Nhái thương hiệu bánh Danisa

Cách làm nhái bánh danisa thật tiếp theo chính là nhái tên gọi, hay nói cách khác chính là nhái thương hiệu của sản phẩm. Các loại bánh danisa giả thường được để tên gọi na ná, gần giống với bánh danisa thật do công ty sản xuất chính hãng cung cấp. 

Một số tên thương hiệu Bánh Danisa giả phổ biến như: Bánh Damisa, bánh Daily'S, Bánh Danity, bánh Dakomi... 

1.3 Vỏ hộp là bánh danisa thật, nhưng ruột là bánh danisa giả

Đây là trường hợp mà khách hàng cực khó để có thể nhận biết được và tránh nếu gặp phải tình huống người kinh doanh cung cấp cho khách loại bánh này. 

Tuy nhiên người tiêu dùng sẽ ít gặp phải tình huống này bởi trừ khi người bán hàng tại siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa cố tình kinh doanh theo hình thức đó hoặc các nhà phân phối muốn lừa đảo các đại lý kinh doanh của mình. Nhưng trường hợp này sẽ rất ít xảy ra. 

1.4 Cách mua bánh danisa chính hãng

Bánh danisa chính hãng bắt buộc thông tin trên sản phẩm phải có các chi tiết sau:

✅ Tên sản phẩm: Danisa

✅ Tên công ty sản xuất: Tập đoàn MAYORA

✅ Tên công ty nhập khẩu: Sun resources (tên công ty nhập khẩu có thể thay đổi khi đơn vị tổng thầu bánh Danisa tại Việt Nam thay đổi đơn vị, ví dụ như trước đây là công ty LB Việt Nam, Inbisco Việt Nam)

NÊN MUA BÁNH DANISA THẬT Ở ĐÂU

Cách tốt nhất để tránh mua phải loại bánh danisa giả chính là mua sản phẩm tại các địa chỉ bán bánh danisa uy tín, hoặc trực tiếp tại các đơn vị phân phối bánh danisa trên thị trường.

Tuy việc kinh doanh bánh danisa giả trên thị trường khá nở rộ và phát triển mạnh vài năm gần đây, nhưng chủ yếu là số ít các cửa hàng kinh doanh không có tâm và các đối tượng kinh doanh cho các khách hàng chỉ mua một lần kiểu như khách du lịch, khách đi đường... 

Để mua hàng sản phẩm bánh danisa chính hãng bạn có thể liên hệ số hotline của công ty bánh danisa.


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: