Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Thông tin phân phối Unilever Việt Nam, thống lĩnh thị phần

Unilever là tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam, với lượng skus lớn và có mặt tại hầu hết các sản phẩm trên quầy kệ của các đơn vị kinh doanh như Siêu Thị, cửa hàng tạp hóa và gần như mọi hộ gia đình đều có mặt sản phẩm của Unilever sản xuất và phân phối. 

Toàn bộ thông tin kênh phân phối Unilever và thị phần nhãn hàng Unilever

1. Lịch sử kênh phân phối Unilever 

Theo Wikipedia thì Unilever là một công ty đa quốc gia của Anh và Hà Lan chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm... Đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Unilever là hãng Procter & Gamble, Nestlé, Kraft Foods, Mars Incorporated, Reckitt Benckiser và Henkel.

Công ty này sở hữu nhiều công ty có quy mô lớn sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, sản phẩm giặt tẩy, mỹ phẩm của thế giới. Unilever sử dụng khoảng 180.000 nhân công và có doanh số gần 40 tỷ Euro hay hơn 62 tỷ Euro năm 2005.

Unilever có hơn 400 nhãn hàng, trong số các sản phẩm nổi tiếng nhất có thể kể đến OMO, Surf, Lux, Dove, Knorr, Comfort, Vaseline, Ponds, P/S, Signal, Close Up, AXE, Rexona, Vim, Cif (Jif), Sunsilk, Sunlight,...

Nhà phân phối Unilever
Unilever Việt Nam


2. Quá trình hình thành Unilever tại Việt Nam


Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của  người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.


Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoản hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.

Ngày nay, rất nhiều các nhãn hàng của chúng tôi như OMO, P/S, Clear, Pond's, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona ... đã trở thành những cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng 35 triệu sản phẩm của Unilever được sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc, chính điều này giúp cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và điều kiện vệ sinh cho mọi người dân Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao hơn tốc độ tăng trưởng của thị trường trong suốt hơn 22 năm qua, Unilever Việt Nam đã trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Tháng 4/2010, Unilever Việt Nam vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất vì thành tích xuất xắc trong kinh doanh và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Unilever Việt Nam tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn thông qua mối quan tâm sâu sắc của chúng tôi đối với cộng đồng và môi trường. Chúng tôi tin tưởng một cách sâu sắc rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.

Unilever và các nhãn hàng của chúng tôi đã triển khai rất nhiều chương trình xã hội, vì cộng đồng như: "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam","Rửa tay bằng Xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh","OMO dành tặng sân chơi cho trẻ em","VIM Nhà vệ sinh sạch khuẩn","Tài chính vi mô cho Phụ nữ nghèo"... Những chương trình này thật sự đã trở thành những ví dụ điển hình cho quan hệ hợp tác công - tư hiệu quả đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Vào năm 2010, tập đoàn Unilever toàn cầu đã khởi động Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) hướng đến mục tiêu tăng trưởng gấp đôi, giảm một nữa tác động đến môi trường, đồng thời tăng cường tác động tích cực đến cộng đồng xã hội. Kế hoạch Phát triển Bền vững là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của chúng tôi, góp phần giúp công ty và các nhãn hàng phát triển một cách bền vững.

Tại Việt Nam, sự thành công trong kinh doanh cùng với cam kết mạnh mẽ vì cộng đồng và môi trường sẽ là nền tảng vững chắc để Unilever chúng tôi hiện thực hóa các cam kết của mình trong Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP).

Sau 6 năm triển khai Kế hoạch Phát triển Bền vững, Unilever Việt Nam đã đạt được những thành tích hết sức ấn tượng trên cả ba mục tiêu trọng tâm. Cho tới nay, 20.5 triệu người đã được hưởng lợi trực tiếp để cải thiện điều kiện vệ sinh và sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dự án như

"Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn", "Hành trình nhà vệ sinh sạch khuẩn"...,
29.000 tấn chè đen được thu mua từ các nguồn cung bền vững, 639 triệu m3 nước sạch được tiết kiệm thông qua sản phẩm Comfort 1 lần xả, 99% lượng khí thải và 42% lượng nước sử dụng được giảm thiểu trong quá trình sản xuất sản phẩm của Unilever tại các nhà máy.
Thông qua dự án "Nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe", hơn 44.600 hộ gia đình phụ nữ nghèo đã được tiếp cận với nguồn vốn vay tài chính vi mô và các kiến thức giáo dục về kinh doanh, kỹ năng mềm để có thể mở các mô hình kinh doanh nhỏ, cải thiện điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được Chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp Phát triển Bền vững" hàng đầu trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam trong chương trình Phát triển Bền vững này.

Unilever Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với người tiêu dùng, hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, các đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp để có thể thực hiện thành công Kế hoạch Phát triển Bền vững và đạt được mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, đó là: "Trở thành công ty được ngưỡng mộ nhất Việt Nam, cam kết cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam".

Lịch sử phát triển Unilver


3. Mô hình kinh doanh Unilever

Unilever tin rằng sự tăng trưởng lợi nhuận cũng phải là sự tăng trưởng có trách nhiệm. Phương án đó nằm trong trọng tâm của mô hình kinh doanh của chúng tôi, dựa trên sự phát triển bền vững và USLP. Nó định hướng cách tiếp cận của chúng tôi trong cách hoạt động kinh doanh của chúng tôi và cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các thương hiệu có hành động có trách nhiệm trong một thế giới với tài nguyên hữu hạn.Mô hình kinh doanh của chúng tôi bắt đầu bằng thông tin chi tiết về người tiêu dùng trang bị cho quy trình đổi mới thương hiệu, thường với các đối tác trong chuỗi cung ứng của chúng tôi, để tạo ra các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường, hỗ trợ bởi hoạt động tiếp thị và quảng cáo trong nhiều kênh phân phối khác nhau.

* Sản xuất: Unilever có chuỗi cung ứng FMCG số 1, theo Gartner, điều hành 300 nhà máy và đầu tư nhiều vào hiệu quả hoạt động và sản xuất thân thiện với môi trường. 

* Hậu cần: Unilever đang tập trung hóa các hoạt động của mình bằng một mạng lưới kênh phân phối rộng khắp, với các đài kiểm soát toàn cầu để cải thiện dịch vụ khách hàng. 

* Tiếp thị: Unilever sử dụng nhiều nền tảng để đạt được khả năng tiếp cận khách hàng trong một phương tiện phân mảnh cao. Tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả là rất quan trọng và ảnh hưởng đến thói quen mua sắm ở mọi giai đoạn quy trình quyết định và thông qua tất cả các kênh. 

* Bán hàng: Unilever hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối, đại lý bán lẻ để giành được thị phần trên thị trường, đảm bảo các thương hiệu của Unilever khả dụng và được trưng bày thích hợp, ở tất cả các kênh từ siêu thị tới thương mại điện tử.

4. Thương hiệu sản phẩm Unilver


Axe - Nhãn hiệu mùi hương nam bán chạy số 1 thế giới

Axe là nhãn hiệu mùi hương nam bán chạy số 1 thế giới với những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho nam mang hương thơm cao cấp.

Axe mang đến sản phẩm từ những nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới, cho phái mạnh sự tự tin, giải phóng họ khỏi những "rập khuôn" về sự nam tính và giúp họ trở nên hấp dẫn nhất theo cách riêng.

Cif - Giải pháp tẩy rửa đa năng của mọi gia đình
Hàng triệu người tiêu dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới luôn tin tưởng nhãn hàng Cif trong việc lau chùi nhà cửa hàng ngày. Cif được tin dùng như một giải pháp mạnh mẽ, an toàn và nhanh chóng, giúp đánh bay từ những vết bẩn thông thường đến những vết bẩn cứng đầu lâu ngày trên các bề mặt khác nhau trong gia đình như bếp, lò vi sóng, phòng tắm và kính.

Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ nhưng vẫn an toàn cho bề mặt, nhãn hàng Cif ra mắt người tiêu dùng lần đầu tiên tại Pháp vào năm 1969, thay thế cho những sản phẩm tẩy rửa dạng bột có tính ăn mòn cao và gây hại cho bề mặt. Điểm độc đáo của Cif nằm ở sức mạnh lau chùi vượt trội loại bỏ hoàn toàn nhiều loại vết bẩn trên nhiều bề mặt khác nhau, trả lại vẻ sáng bóng sạch boong cho ngôi nhà của bạn, giữ nét tươi mới cho các bề mặt và vật dụng trong gia đình qua thời gian.


CLEAR - Giải pháp hàng đầu cho các vấn đề về da đầu

Khác với các dầu gội thông thường chủ yếu tập trung rửa trôi gàu trên bề mặt có thể dẫn đến việc gàu tiếp tục xuất hiện, CLEAR nuôi dưỡng da đầu từ sâu bên trong, từ đó tăng sức đề kháng của da đầu để gàu không quay trở lại.

CLEAR cung cấp giải pháp cho cả nam và nữ
Da đầu nam và nữ được cấu tạo khác nhau từ đó có những nhu cầu khác nhau về da đầu. Hiểu được điều đó, CLEAR Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm dầu gội sạch gàu đặc chế riêng cho những nhu cầu của nam và nữ.

DOVE - Quan tâm chân thành làm nên vẻ đẹp thực sự

Các sản phẩm của Dove đều được làm từ 100% sự quan tâm chân thành giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của da hoặc tóc, giúp mọi phụ nữ cảm nhận được vẻ đẹp của chính mình và hạnh phúc hơn.

Ở Việt Nam, các dòng sản phẩm của Dove cam kết luôn mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong cả dầu gội, kem xả và ủ. Giúp nuôi dưỡng sâu, phục hồi phần tóc khô xơ, hư tổn.

Hiện tại Dove có 3 dòng sản phẩm chính, giúp cải thiện những vấn đề khác nhau của mái tóc:

Dove phục hồi hư tổn với công thức Keratin Repair ActiveTM nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn
Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh với công nghệ Oxyfusion@ giúp tóc bồng bềnh đến 95% thổi bùng sức sống cho tóc mỏng, xẹp.
Dove Ngăn Rụng Tóc với Trichazole ActivesTM dành cho tóc dễ gãy, rụng.
Về chăm sóc cơ thể, dòng sữa tắm Dove cam kết luôn chăm chút, nâng niu làn da của từng phụ nữ. Để họ cảm nhận được "Vẻ đẹp thực sự" của chính mình thông qua khả năng nuôi dưỡng vượt trội: dưỡng ẩm tốt hơn cả sữa.

Sản phẩm khử mùi của Dove là loại khử mùi duy nhất với tỉ lệ kem giữ ẩm chiếm tới 1/4 kết hợp cùng Vitamin E & F, giúp làm sáng vùng da bị thâm, sần do việc sử dụng thường xuyên các dụng cụ cạo, nhổ, kem chống nắng.

Knorr - Bữa ăn gia đình
Knorr cũng là một trong những thương hiệu lớn nhất và được yêu mến nhất tại Unilever. Knorr thực sự có khả năng tạo ra những chuyến biến tích cực đối với cộng đồng và hành tinh của chúng ta! Hiện diện tại hơn 87 quốc gia trên thế giới, Knorr mang tới những sản phẩm tác động trực tiếp tới chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của con người. Chúng tôi tiếp cận hơn 320 triệu người mỗi ngày thông qua những bữa ăn, và con số này lớn hơn BẤT KỲ thương hiệu thực phẩm nào khác trên thế giới.

Trước đây, danh mục gia vị của phụ nữ Việt Nam bao gồm các sản phẩm cơ bản và đơn vị như muối, đường, hạt tiêu, bột canh và bột ngọt. Đây chính là cơ hội cho một sản phẩm thay thế ngon hơn và có lợi hơn cho sức khỏe.

Vào năm 2001, Unilever cho ra mắt sản phẩm Hạt nêm Knorr với định vị: Ngon hơn, bổ dưỡng hơn. Thương hiệu Knorr đã nhận được ủng hộ và quảng bá từ các Đầu bếp chuyên nghiệp, giúp nhanh chóng xây dựng niềm tin và sự đón nhận từ người tiêu dùng. Khởi đầu từ những thông điệp tập trung vào lợi ích chức năng của sản phẩm, Knorr dần dần chuyển qua những thông điệp về lợi ích cảm tính, khuyến khích người phụ nữ chủ động tạo ra những ảnh hưởng tích cực xung quanh mình thông qua việc đem đến cho gia đình vị ngon tròn yêu thương và tình cảm chân thành nhất trong từng bữa cơm.

Lifebuoy - Nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 thế giới

Lifebuoy là một trong những nhãn hiệu lâu đời nhất của tập đoàn Unilever - một nhãn hiệu 'toàn cầu' thật sự ngay cả trước khi cụm từ 'thương hiệu toàn cầu' được tạo ra. Xà phòng khử trùng hoàng gia Lifebuoy được ra đời vào năm 1894, là một sản phẩm có thể dễ dàng mua được bấy giờ để mang lại điều kiện vệ sinh tốt hơn cho mọi người dân. Ngay sau khi ra đời, xà phòng Lifebuoy đã được bán ở nhiều nơi trên thế giới, đến với những nước như Ấn Độ - nơi mà đến tận hôm nay vẫn là thị trường dẫn đầu của Lifebuoy.

Về Lifebuoy
Nhu cầu về vệ sinh và khỏe mạnh là ước muốn căn bản của mỗi người - bất kể tuổi tác hay tình trạng kinh tế. Lifebuoy hiểu được nhu cầu này và vẫn luôn cam kết mang lại vệ sinh và sức khỏe trên toàn thế giới. Lifebuoy có một tầm nhìn đầy cảm hứng cho một xã hội khỏe mạnh hơn và cuối cùng quan trọng hơn cả đây cũng là động lực thúc đẩy thương hiệu. Để nhận ra tầm nhìn này, Lifebuoy luôn đổi mới và cung cấp các sản phẩm vệ sinh và sức khỏe có thể tiếp cận cho nhiều người tiêu dùng.

Tầm nhìn này cũng thúc đẩy nhãn hàng có những hành động thiết thực cũng những dự án ý nghĩa để tạo ảnh hưởng lên thói quen vệ sinh của người tiêu dùng.

Sản phẩm của Lifebuoy
Thương hiệu Lifebuoy, từ năm 1894, đã hỗ trợ mọi người trong việc cải thiện điều kiện vệ sinh cá nhân tốt hơn. Các bánh xà phòng cổ điển của Lifebuoy và mùi hương carbolic đặc trưng của nó đã gắn liền với sự sạch sẽ trong suốt thế kỷ xx.

Hôm nay, thương hiệu Lifebuoy đã phát triển hơn so với bánh xà phòng màu đỏ ngày ấy. Với nhiều cải tiến về loại xà phòng sữa tắm được thiết kế đặc biệt, Lifebuoy bảo vệ các gia đình khỏi 10 vi khuẩn gây bệnh. Những sản phẩm này, cùng với một loạt các chất tẩy rửa tay và chất khử trùng tay hoặc thường gọi là 'nước rửa tay', giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe hàng ngày cho cả gia đình.

Sứ mệnh của Lifebuoy
Trong suốt lịch sử 110 năm của Lifebuoy, nhãn hiệu giữ sự nhất quán trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng thông qua vệ sinh. Lifebuoy luôn giữ lời hứa cốt lõi về bảo vệ sức khỏe và cam kết hỗ trợ cuộc sống người tiêu dùng như một sự đảm bảo khi sức khỏe bạn bị đe dọa.

Ví dụ, chương trình tuyên truyền năm 1930 ở Mỹ có tiêu đề 'Bàn tay sạch giúp bảo vệ sức khỏe', khuyến khích sử dụng xà phòng Lifebuoy để diệt vi khuẩn trên tay gây ra các vấn đề về sức khỏe. Một chiến dịch tương tự tiếp tục ngày hôm nay, với các chương trình giáo dục vệ sinh của Lifebuoy đang diễn tại các quốc gia bao gồm Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Indonesia và Việt Nam.

Lipton là nhãn hiệu trà số 1 Thế Giới, có mặt trên hơn 150 quốc gia.

Lipton là một trong những thương hiệu giải khát có sức ảnh hưởng trên thị trường trà toàn cầu, bao gồm trà túi lọc và các thức uống giải khát lành mạnh thay thế cho nước có gas.

Phủ vàng mọi nơi
Lipton phủ vàng mọi nơi với những chiến dịch truyền thống đại diện cho hình ảnh Lipton hướng đến - tươi sáng, tràn đầy sức sống, và thân thiện với thiên nhiên.

Bạn có biết?
Trà là thức uống được ưa thích trên thế giới.
Uống trà thường xuyên có thể giúp cải thiện các bệnh về tim mạch, giảm cholestero, giảm mệt mỏi, và tiếp thêm nguồn năng lượng mới.
Lipton là thương hiệu trà hàng đầu thế giới, là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong cả trà túi lọc và trà hòa tan, với thị phần toàn cầu lớn gấp gần ba lần so với đối thủ liền kề.
Có mặt tại hơn 110 quốc gia, Lipton đặc biệt phổ biến ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông và một số khu vực tại châu Á.

Đối với OMO, chúng tôi tin rằng lấm bẩn lại càng hay!
Với đầy đủ các định dạng phù hợp với người tiêu dùng, từ nước giặt đến viên giặt, viên nén và gói nhỏ, sản phẩm giặt tẩy của OMO xoáy bay mọi vết bẩn cứng đầu, thậm chí ở nhiệt độ thấp.

Nghe qua có vẻ kỳ lạ với nhãn hàng dẫn đầu của ngành hàng giặt tẩy, nhưng đằng sau triết lý đó là một câu chuyện. OMO tin rằng trẻ em cần được tự do khám phá, học hỏi và phát triển. Và lấm bẩn là một phần không thể tách rời của quá trình này.

Không e ngại lấm bẩn, trẻ em mới được thoả sức học hỏi được điều hay, tự do sáng tạo và thậm chí tăng cường hệ miễn dịch. Trong thời đại mà ngày càng nhiều trẻ em trở nên thụ động, được bao bọc quá mức trong căn nhà của chính mình, dán mắt vào tivi và máy tính chúng tôi không ngần ngại cổ vũ cho triểt lý này.

OMO hiện diện trên toàn cầu với nhiều tên gọi khác nhau như Persil, Skip, Ala, Wisk, Surf và Rinso. Công nghệ giặt tẩy ưu việt của OMO khiến mọi gia đình yên tâm tuyệt đối để tự do khám phá và lấm bẩn, mọi vết bẩn cứng đầu đã có OMO lo liệu.

Mọi trẻ em đều có quyền
Trong một nghiên cứu Chuyên sâu về sự phát triển trẻ em, 1,500 người mẹ đã chia sẻ những hy vọng cùng lo âu của họ dành cho đứa con của mình, trong đó 63% thổ lộ rằng họ không muốn con mình bị thua thiệt thuở ấu thơ.

Sự thật này là nguồn cảm hứng cho Unilever sáng tạo nên chiến dịch "Mọi trẻ em đều có quyền", chú trọng vào việc cung cấp cho trẻ quyền tự do trải nghiệm, học hỏi và phát triển.

Nhằm đảm bảo các hộ gia đình ở mọi nơi đều được hưởng lợi từ sáng kiến này, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển để cho ra đời dòng sản phẩm phù hợp với thu nhập của các đối tượng khác nhau.

Tại các vùng miền của châu Á và châu Phi có mức thu nhập thấp, việc giặt giũ được thực hiện bằng tay vốn tốn rất nhiều công sức và thời gian. Chúng tôi tung ra dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của người dân nơi đây mà vẫn đảm bảo được sức mạnh giặt tẩy ưu việt của OMO, đồng thời vẫn tiết kiệm thời gian, sức lực và lượng nước khi giặt.
Nhãn hàng Unilever sản xuất và phân phối tại Việt Nam


REXONA - Nhãn hiệu ngăn mùi số 1 thế giới

Từ lúc ra đời, Rexona luôn là nhãn hiệu dẫn đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của kênh phân phối Unilever và đã được chứng minh là hiệu quả. Qua nghiên cứu, các Chuyên gia đã chỉ ra rằng nam và nữ có Nhu cầu rất khác nhau về sản phẩm ngăn mùi.

Đó là lí do Rexona đã cho ra đời sản phẩm để đáp ứng các Nhu cầu đó. Nhờ vào những công nghệ hàng đầu, tiêu biểu là công nghệ Motion Sense - Hạt ngăn mùi cảm ứng theo chuyển động, cho khả năng ngăn mùi vượt trội và cảm giác thơm mát sảng khoái theo từng cử động đến 48h. "Rexona không làm bạn thất vọng"

Điều gì làm Rexona được tin dùng?
Với công nghệ Motion Sense - Hạt ngăn mùi cảm ứng hàng đầu thế giới, ngăn mùi vượt trội 48h, Rexona là nhãn hiệu ngăn mùi dành cho cả nam và nữ, cho bạn cảm khô thoáng suốt ngày dài năng động.

Thông tin nổi bật
Nhãn hiệu ngăn mùi số 1 thế giới.
Công nghệ Motion Sense - Hạt ngăn mùi cảm ứng hàng đầu thế giới, ngăn mùi vượt trội suốt 48h.
Hương thơm riêng cho từng cá tính và sở thích của bạn.

Xem thêm: Cách chọn kệ trưng bày siêu thị

5. Hệ thống nhà phân phối Unilever tại Việt Nam

Unilever có hệ thống nhà phân phối rộng khắp toàn quốc trên 63 tỉnh thành, đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh.. mỗi tỉnh thành có thể có tới 8-10 nhà phân phối. 

List danh sách thông tin các nhà phân phối Unilever tại Việt Nam

* Nhà phân phối Unilever tại Hà Nội:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tạiThành phố Hồ Chí Minh (tphcm):  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bà Rịa - Vũng Tàu:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bạc Liêu:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bắc Kạn:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bắc Giang:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bắc Ninh:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bến Tre:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bình Dương:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bình Định:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bình Phước:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Bình Thuận:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Cà Mau:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Cao Bằng:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Cần Thơ:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Đà Nẵng:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Đắk Lắk:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Đắk Nông:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Đồng Nai:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Đồng Tháp:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Điện Biên:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Gia Lai:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hà Giang:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hà Nam:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hà Tĩnh:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hải Dương:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hải Phòng:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hòa Bình:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hậu Giang:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Hưng Yên:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Khánh Hòa:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Kiên Giang:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Kon Tum:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Lai Châu:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Lào Cai:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Lạng Sơn:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Lâm Đồng:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Lâm Đồng:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Long An:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Nam Định:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Nghệ An:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Ninh Bình:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Ninh Thuận :  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Phú Thọ :  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Phú Yên :  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Quảng Bình:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Quảng Nam:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Quảng Ngãi:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Quảng Ninh :  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Quảng Trị:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Sóc Trăng:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Sơn La:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Tây Ninh:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Thái Bình:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Thái Nguyên:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Thanh Hóa:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Thừa Thiên Huế:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Tiền Gian:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Trà Vinh:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Tuyên Quang:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Vĩnh Long:  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tại Vính Phú :  (028) 54135686

* Nhà phân phối Unilever tạiYên Bái:  (028) 54135686SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

0 nhận xét: